click to enable zoom
Đang tải ...
Chúng tôi không tìm thấy kết quả nào khả dụng
Xem Roadmap Satellite Hybrid Terrain Vị trí của tôi Toàn màn hình
Street View
Tìm Kiếm Chi Tiết
Tìm Kiếm Chi Tiết

$ 10 to $ 50

$ 10 to $ 50

chúng tôi tìm thấy 0 results
Kết quả tìm kiếm

Tòa Nhà Sun City Hai Bà Trưng

$ 20 m2 / tháng
Video

Là tòa nhà văn phòng hạng A đặt ngay tai trung tâm thành phố, Sun City Hai Bà Trưng được đánh giá là một trong những tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp và hiện đại bậc nhất của thủ đô Hà Nội nói chung và quận Hoàn Kiếm nói riêng. Với mặt tiền đẹp dễ dàng quảng bá và tiếp cận khách hàng, tiện ích đa dạng, cùng thiết kế hiện đại và diện tích cho thuê có quy mô lớn, tòa nhà văn phòng Sun City là một trong những môi trường làm việc lý tưởng cho các thương hiệu và tập đoàn lớn đang tìm văn phòng đại diện và giao dịch tại Hà Nội.

Ưu thế vị trí và tiện ích tòa nhà

Đặt tại địa chỉ 13 Hai Bà Trưng – Vị trí trọng yếu của khu trung tâm thương mại Hà Nội, cách hồ Hoàn Kiếm và nhà hát lớn Hà Nội vài phút đi bộ, Sun City Hai Bà Trưng là cao ốc văn phòng hạng A chất lượng cao có quy mô lớn góp phần đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng cao cấp ở khu vực trung tâm thương mại của thành phố cũng như sự phát triển của thị trường bất động sản.

Xung quanh tòa nhà văn phòng là các trung tâm thương mại và các câu lạc bộ lớn cùng nhiều cơ quan bộ ngành thông tin truyền thông và mạng lưới các ngân hàng lớn: sở giao dịch ngân hàng ngoại thương, City Bank, ngân hàng đại chúng Việt Nam, Agribank Thủ Đô…

Ngoài ra, tòa nhà được quản lý bởi Savills Việt Nam, một trong những đơn vị quản lý chuyên nghiệp hàng đầu thế giới cùng các tập đoàn và doanh nghiệp tên tuổi đang thuê tại tòa nhà: Global Links – một thương hiệu quốc tế sang trọng, ngân hàng ANZ, các tập đoàn nhãn hiệu nổi tiếng: ABN AMRO, JBIC, Vina Capital, Marubeni và Sumitomo Mitsui…

Với chất lượng và sự uy tín, Sun City Hai Bà Trưng là một trong những tòa nhà văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp sẵn sàng đại đáp ứng được mọi nhu cầu thuê của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Quy mô và thiết kế tòa nhà văn phòng

Sun City Hai Bà Trưng là cao ốc văn phòng hạng A chất lượng cao với gần 5.280 m2 dành cho khu văn phòng và 600 m2 dành cho khu bán lẻ.

Với tổng diện tích xây dựng 11.000m2 gồm 12 tầng văn phòng và 4 tầng hầm, tòa nhà văn phòng cung cấp cho thị trường văn phòng cho thuê tại Hà Nội lượng văn phòng dồi dào và đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu thuê của tất cả các khách hàng khu vực quận Hoàn Kiếm nói riêng và toàn thành phố nói chung.

Là văn phòng tiêu chuẩn hạng A, Sun  City Hai Bà Trưng mang đến cho khách hàng thuê những giá trị tốt nhất về mọi mặt từ vị trí cho đến cơ hội hợp tác giao thương.

Với lượng khách thuê chủ yếu tại tòa nhà là khách quốc tế, chất lượng cao, vị trí trung tâm đặc biệt của thành phố, Sun City Hai bà Trưng đã tạo nên điểm nổi bật cũng như lợi thế cạnh tranh cho tòa nhà.

Địa chỉ: Hai Bà Trưng
Khu vực:
Thành phố: Hà Nội
Xem bản đồ chi tiết
Mã dự án: 139
Giá Thuê: $ 20 m2 / tháng
Diện tích mặt sàn: 250 m2
Diện tích cho thuê: 600 m2
Roofing: Old
Gần chợ
Gần bệnh viện
Bảo vệ 24h
Nhà hàng
Phòng Gym
Máy phát điện dự phòng
Hầm đỗ xe máy
Điện thoại bàn
Nhân Viên Tư Vấn

Ngô Xuân Dũng

Nhân viên tư vấn
dung.ngo88

Liên Hệ

Các Dự Án Tương Tự

Tòa Nhà Văn Phòng Indochina Plaza Hanoi

$ 20 m2 / tháng
Tòa nhà Indochina Plaza Hanoi nằm gần ngã tư giao cắt đường Xuân Thủy, đường Phạm Văn Đồng, Phạm Hùng và đường Hồ T [more]
Tòa nhà Indochina Plaza Hanoi nằm gần ngã tư giao cắt đường Xuân Thủy, đường Phạm Văn Đồng, Phạm Hùng và đường Hồ T [more]
6.000 m2full info
huybeo

Compare Listings