click to enable zoom
Đang tải ...
Chúng tôi không tìm thấy kết quả nào khả dụng
Xem Roadmap Satellite Hybrid Terrain Vị trí của tôi Toàn màn hình
Tìm Kiếm Chi Tiết
Tìm Kiếm Chi Tiết

$ 10 to $ 50

$ 10 to $ 50

chúng tôi tìm thấy 0 results
Kết quả tìm kiếm

Tòa Nhà Khâm Thiên Building

$ 17 / m2/tháng

Ưu thế nổi bật của tòa nhà

– Ưu thế nổi bật về vị trí tòa nhà văn phòng nằm trên con phố Khâm Thiên giao thông kết nối thuận tiện, kế cận các tuyến phố kinh doanh sầm uất: Tôn Đức Thắng, Xã Đàn, Lê Duẩn… rất thuận tiện cho việc giao thương kết nối giữa tòa nhà văn phòng và nhiều khu vực trong và ngoài thành phố. Ngoài ra, xung quanh tòa nhà văn phòng là trụ sở của nhiều cơ quan hành chính nhà nước: UBND phường Thổ Quan, Phòng lao động thương binh xã hội quận Đống Đa, Phòng tài chính và kế hoạch đầu tư…

– Được thiết kế theo tiêu chuẩn tòa nhà văn phòng hạng B, Khâm Thiên Building có chiều cao gồm 9 tầng nổi và 1 tầng hầm với tổng diện tích cho thuê 7000 m2, trong đó diện tích một sàn 600m2.

Đặc biệt, tại Khâm Thiên Building diện tích cho thuê thiết kế rất điển hình dành cho các quy mô từ 2-5 người hoặc các doanh nghiệp từ 50 người trở lên, rất linh hoạt về diện tích. Các diện tích cho thuê hiện tại gồm: 25m2, 33m2, 50m2, 63m2, 72m2,76m2, 150m2, 250m2, 500m2…

Với những đặc điểm khác biệt về diện tích, Khâm Thiên Building đã và đang đáp ứng tối đa các nhu cầu thuê của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong và ngoài nước tại Hà Nội với tiêu chuẩn tốt nhất, hiện đại nhất.

Tiện ích xung quanh tòa nhà

Nằm tại khu vực trung tâm, xung quanh tòa nhà văn phòng là mạng lưới nhiều ngân hàng: Ngân hàng Bắc Á, SHB chi nhánh Khâm Thiên, Vietcombank, Viet bank, SCB, GPBank và ngân hàng Oceanbank đặt ngay tại tầng 1 tòa nhà thuận lợi rất nhiều cho mọi hoạt động giao dịch của các doanh nghiệp thuê.

Bên cạnh đó, hạ tầng cơ sở xung quanh tòa nhà đồng bộ, hiện đại, dễ dàng kết nối trung tâm và các khu vực đang phát triển khác tạo điều kiện và cơ hội hội nhập cho các doanh nghiệp thuê văn phòng tại tòa nhà và tất cả các doanh nghiệp khác trong toàn khu vực.

Địa chỉ: 88 Khâm Thiên
State/County:
Thành phố: Hà Nội
Xem bản đồ chi tiết
Mã dự án: 145
Giá Thuê: $ 17 / m2/tháng
Diện tích mặt sàn: 2.500 m2
Diện tích cho thuê: 25 m2
Bảo vệ 24h
Nhà hàng
Bể bơi
Phòng Gym
Máy phát điện dự phòng
Hầm đõ xe ôtô
Điện thoại bàn
Camera giám sát
Nhân Viên Tư Vấn

Khoa Anh Thắng

Tư vấn viên
thang.khoa

Liên Hệ

Compare Listings